Moon festival

เทศกาลแห่งพระจันทร์เต็มดวงที่งดงามที่สุดใกล้มาถึงอีกครั้ง ถึงเวลาเฉลิมฉลองของ "ขนมไหว้พระจันทร์" ขนมชิ้นกลมที่สื่อถึงความกลมเกลียว ความคิดถึงกันและกันของคนในครอบครัวชาวจีน นิยมทานกันจนกลายเป็นขนมที่เปรียบดังสัญลักษณ์สำคัญของเทศกาลไหว้พระจันทร์

Mid Autumn Giftset ชุดของขวัญไหว้พระจันทร์จะประกอบไปด้วยเค้กในรูปทรงขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติ 

ถูกนำมาจัดเซ็ตและประดับประดาด้วยโทนสีมงคลอย่างสีแดง-ทอง , ดอกไม้ และเจ้ากระต่ายตัวน้อยถือทองแท่งในคืนพระจันทร์เต็มดวง สื่อความหมายถึงความมั่งคั่ง และความกลมเกลียวได้เป็นอย่างดี


- Red angel เค้กที่มาในธีมสีแดง สีแห่งความมงคลของชาวจีน ภายในเป็นไส้ชีสมูสนุ่มเนียนและมิลก์ช็อกโกแลตกานาช ตัดรสชาติไม่ให้รู้สึกเลี่ยนจนเกินไปด้วยสตรอว์เบอร์รี่ในรูปแบบเยลลี่และสตรอว์เบอร์รี่สดคลุกกับแยมที่สอดไส้อยู่ตรงกลางฟีน็องซีเย เพิ่มสัมผัสและความอร่อยได้อย่างลงตัว


- Chocolate lunar สัมผัสความหอมของช็อกโกแลตและถั่วฮาเซลนัทแบบเต็มๆได้จากเค้กชิ้นนี้ ทั้งฮาเซลนัทในรูปแบบของเนื้อมูส และหนักแน่นด้วยรสชาติของ Azelia Valrhona ช็อกโกแลตฮาเซลนัทที่จะมอบความริช และนัตตี้แบบเต็มๆคำ ปิดท้ายด้วยความเคี้ยวเพลินจากช็อกโกแลตครัมเบิลกรุบกรอบ , พราลีนเนื้อเนียน และเนื้อเค้กช็อกโกแลตสปันจ์นุ่มละลาย


- Full moon เค้กชิ้นนี้ขอเอาใจคนรักไส้ไข่เค็ม ด้วยไข่เค็มเนื้อหนึบที่ถูกนำมารังสรรค์ในรูปแบบของเมอแร็งก์ และคัสตาร์ดไข่เค็มเนื้อนวล จนได้เป็นรสชาติไข่เค็มที่มีความนัว กลมกล่อม เพิ่มรสชาติความลงตัวอีกระดับด้วยวานิลลามูสและคาราเมลมูส และสุดท้าย เซอไพรส์ไปกับส่วนฐานอัลมอนด์สปันจ์ที่ทวีคูณความอร่อยด้วยไวท์ช็อกโกแลตและไข่เค็มเฟยติน มีความนุ่ม กรุบกรอบเคี้ยวเพลินไปพร้อมๆกัน


- Yuzu moon cake เค้กชิ้นที่เราอยากเชิญทุกท่านมาสัมผัสกลิ่นหอมและความสดชื่นของเค้กส้มยูสุ เมนูยอดฮิตตลอดกาล เค้กชิ้นนี้ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบความเลี่ยน เพียงแค่ลองชิมซักคำจะสัมผัสได้ถึงความหวานหอมและเปรี้ยวสดชื่นของยูสุครีมและยูสุเยลลี่ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับรสชาติของชีสเค้กตรงส่วนฐาน เท่านั้นยังไม่พอ ยังเพิ่มผิวส้มยูสุแท้เพื่อกลิ่นหอมแบบเหนือชั้น เป็นเค้กอีกหนึ่งชิ้นที่ไม่ควรพลาดจริงๆ


- Matcha on the moon ความเข้มเต็มรสมัทฉะแท้ผสานกับความอร่อยของถั่วแดงญี่ปุ่นจนกลายเป็นความอร่อยแบบที่หาตัวจับได้ยาก มัทฉะที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีถูกนำเสนอในรูปแบบหลากหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบเนื้อมูสเบา , มัทฉะกานาชเข้มข้น , มัทฉะวิปกานาช และมัทฉะสปันจ์ เหล่ามัทฉะเข้มข้นถูกนำมาผสานกับถั่วแดงที่ผ่านการกวนอย่างตั้งใจจนได้เนื้อสัมผัสที่เคี้ยวเพลิน ชูความหอมของมัทฉะได้อย่างดีเยี่ยม


Mid Autumn Giftset ราคา 1,450 บาท 

สามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ รับสินค้าได้วันที่ 8 เป็นต้นไปค่ะ